9 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi và đây là số điểm thi vào lớp 10 của Linh Ka

Đây là kết quả sau 8 năm miệt mài sách vở của hot girl 10x đình đám hiện nay.

Hot girl Linh Ka (tên thật Chu Diệu Linh, sinh ngày 10-9-2002) là một trong những hot teen đình đám của giới trẻ Hà thành thời gian gần đây. Không chỉ xinh xắn, dễ thương, Linh Ka còn khiến nhiều người bất ngờ với thành tích 9 năm liền là học sinh khá, giỏi. Đồng thời cô nàng còn nhận nhiều bằng khen do hoạt động năng nổ trong các hoạt động phong trào của trường, lớp.

linh-ka-5-blogtamsu

linh-ka-1-blogtamsu

Những chiếc giấy khen xếp thành hàng chứng minh lực học của Linh Ka

Được biết trong kỳ thi vào lớp 10 vừa qua, Linh Ka thi vào trường THPT Phan Đình Phùng và đạt tổng 10,75 cho 2 môn thi. Cụ thể, hot girl đạt 6,75 cho môn Văn và 4 điểm cho môn Toán.

Có lẽ đây không phải là kết quả đúng như lực học và mong đợi của Linh Ka nhưng lại là kết quả phù hợp với lịch trình dày đặc của cô nàng trong thời gian qua.

19398555_238683639981189_1286467326_n

Điểm thi của Linh Ka không tốt như nhiều người mong đợi

linh-ka-4-blogtamsu

Có lẽ do việc nổi tiếng nhanh chóng trong thời gian qua khiến Linh Ka không thể tập trung vào việc học, dẫn tới kết quả như trên

Hiện tại, Linh Ka vẫn chưa chia sẻ gì về kết quả của mình trên mạng xã hội nhưng đã có rất nhiều người biết điểm của cô. Cùng với đó, cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này nhưng Linh Ka vẫn một mực giữ im lặng.

Screenshot_2

Động thái mới nhất trên fanpage có hơn 900.000 người theo dõi chứng tỏ cô nàng không quá bận tâm tới điểm thi

linh-ka-3-blogtamsu

Trước đó Linh Ka từng chia sẻ có ước mơ về nghề nghiệp trong tương lai là diễn viên múa, chủ shop mỹ phẩm.     linh-ka-2-blogtamsu

Cô vừa có buổi offline đầu tiên với fans hâm mộ tại Sài Gòn và vinh dự nhận nút bạc từ YouTube

Nhật Linh/Theo Thethaovaxahoi.vn

Ẩn